15 November 2011

Hello


 Top: Guess
Jeans: Zara
Neck piece: Udaipur flea market
Sunglasses: Charles and Keith
Shoes: Tommy Hilfifer
Watch: Toywatch


Hello people,
This is my first post. I am a true lover of fashion. I hope to meet new people and reach out to people who share same interests. I wont say much now, just hope you all enjoy my blog!
25 comments:

 1. Like your blog. Good job! Keep posting :)


  The Twisted Elegance
  http://thetwistedelegance.blogspot.com/

  ReplyDelete
 2. i have to say indian women are so pretty! you are gorgeous, and love your simple and effortless style. wishing you all the best on your blog. :) new follower from usa. hope we can stay in touch... have a great valentine's day!
  xoxo
  jasmine
  http://adamalexmommy.com

  ReplyDelete
 3. prada outlet store, http://www.pradaoutlet.us/
  tory burch outlet online, http://www.toryburch.in.net/
  marc jacobs outlet, http://www.marcjacobs.cc/
  ferragamo shoes, http://www.ferragamo.eu.com/
  cheap jordans for sale, http://www.cheapjordans.us.org/
  tods shoes,tods shoes sale,tods sale,tods outlet online,tods outlet store,tods factory outlet
  tods outlet store, http://www.todsoutlet.us.com/
  kobe 9 elite, http://www.kobe9elite.us.com/
  timberland shoes, http://www.timberlandboots.name/
  fitflop shoes, http://www.fitflop.in.net/
  hollister clothing store, http://www.hollisterclothingstore.net/
  hollister shirts, http://www.hollistershirts.co.uk/
  abercrombie fitch, http://www.abercrombie-fitch.us.com/
  hollister, http://www.abercrombie-fitch-hollister.es/
  hollister pas cher, http://www.abercrombie-fitch-hollister.fr/
  ralph lauren outlet, http://www.poloralphlauren.us.org/
  ralph lauren polo, http://www.ralphlaurenoutlet.in.net/
  wm919

  ReplyDelete
 4. son cellio là 1 trong các loại my pham han quoc cực hót trên ả dài đương đươc các shop my pham và các nha phan phoi my pham lừng danh trên ả trường sản xuất cho người dùng. thay mà xuể sử dụng và có những kẹp vá xinh xắn chúng trui khuyên bạn buộc phải phối hợp có các dòng son tiny hay là son thoi khác. tuy nhiên nếu bạn giò nhiều những cái son sắt đấy trong suốt đậy hát bội trang điểm của bạn thời bạn có thể dùng son duong moi đặng thi hài nuốm các cái sắt son đấy. ngay bên những cái sản phâm trên thì chúng mình cũng muốn đặt công bố mang người dùng 1 số phận cái kem tri tham cũng như kem tri mun uy tín trên thị trường xuể chế tạo cho chị em 1 nét xinh xẻo xuất sắc.

  ReplyDelete
 5. oz là một trong những cửa hàng thiet ke noi that va thi cong noi that hàng đầu việt nam bây giờ. chúng tôi nhận trang tri noi that trọn gói với nhiều hàng mục noi that can ho hoăc thiet ke can ho theo đề nghị để từ đó có thể thi công nội thất . bên cạnh lĩnh vực thi công nội thất thì chúng tôi còn nhận pha chế nội thất noi that shop cũng như thi cong sho p theo đề nghị của người dùng. từ các kiểu cách làm đẹp noi that nha hang đến việc thi cong nha hang deu được chúng tôi thực hiện một cách tỉ mỹ và bài bản. ngay bên cạnh đó thì thiết trang trí noi that van phong thi cong van phong cũng là một ưu điểm của chúng tôi. ngoài ra chúng tôi còn nhận trang tri thi cong spa cũng như thi cong khach san va thi cong showrom với những tiện ích trọn gói đem đến một trong những mẫu mã đẹp style. một số dịch vụ của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo như thi cong biet thu cũng như thi cong noi that shop hay thi cong noi that van phong mà chúng tôi từng bắt đầu. ngoài các dự án này thì chúng tôi còn nhận thi cong noi that can ho cũng như thi cong noi that chung cu trọng gói cho các bạn. Ngoài ra oz còn nhận tô điểm noi that khach san va cũng như nhận thi cong nha pho cũng như trang trí nha dep theo yeu cau. ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin như Khóa chống trộm xe máy và | Thiết bị chống trộm xe máy và | Thiết bị điện thông minh và | Đèn led xe máyvinhomes gardenia | chung cư vinhomes gardenia | biệt thự vinhomes gardenia

  ReplyDelete

Thank you for reading my blog and commenting, it really means a lot to me:)